หมูกระทะ

คลอดน้อง1เดือนกินหมูกระทะ หมึก กุ้งได้ยังคะ

2 ตอบกลับ

กินได้จ้า แต่ถ้าให้นมอยู่ลองสังเกตอาการน้องด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ถ้าให้นมลูกด้วย ต้องระวังเรื่องกินอาหารค่ะ แม่กินแล้วก็คอยสังเกตอาการของน้องด้วยนะคะ ว่ามีผื่นแพ้ ท้องเสีย หรือร้องงอแงผิดปกติหรือป่าว

5y ago

ขอบคุณค่ะ เราลองถามไว้ ไม่รู้จะกล้ากินมั้ย