แม่ๆเตรียมกันยัง

แม่ๆเตรียมของคลอดเดือนไหนกันบ้างคะบ้านนี้ คลอดน้อง1เมษายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ บ้านอื่นเตรียมครบยังค่ะ

75 ตอบกลับ

11 เมษา66ค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลยรอช่วงไตรมาสสุดท้ายเพราะผ่าคลอดกำหนดวันคลอดเอง

เตรียมแล้วค่า เหลืออีก 2-3 อย่าง กลัวคลอดก่อนกำหนดแล้วไม่มีเวลาเตรียมตัวค่ะ

23 เมษา 66 คะ ยังไม่ได้เตรียมเลยคะแค่ดูๆใส่ตะกร้าแอพส้ม ล้นตะกร้าแล้วคะ😄

1y ago

กูเกิ้ลเลยค่ะ ฤกษ์เกิดเมษา66

20 เมษาค่ะ แม่ซื้อพวกผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวไว้แล้วค่ะ ทยอยซื้อค่ะ ซื้อไปเรื่อยไค่ะ

2y ago

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย

ของครบแล้วแต่ยังไม่รื้อมาซักจัดเตรียมเลยค่ะ กำหนดคลอด1เมษาเหมือนกันเลย

11เมษายังไม่เตรียมเลยแม่ดูของใส่ตะกร้าไว้เยอะมากแต่รอลุ้นเพศอยู่จ้า😄

2y ago

บ้านนี้จะตรียมต้นเดือนหน้า สิ้นเดือนนี้ลุ้นเพศน้องจ้า

24เมษา คิดว่าหลังปีใหม่ค่ะ ซื้อเป็นเซ็ต เพราะไม่รู้ว่าต้องใช้อะไรบ้าง

26 เมษา เตรียมครบซักใส่ตระกร้าพร้อมแร้วจ้า ตอนนี้รอน้องอย่างเดียวจ่า

24เมษาเริ่มเตรียมแล้วค่ะ😅 ท้อง2แล้ว แต่เห่อหนักเหมือนท้องแรกเลยค่ะ😅

4 เมษา กำลังเริ่มทยอยเตรียมค่ะ ตื่นเต้นมาก เวลามีพัสดุมาส่งที่บ้าน 😆

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ