แม่ๆเตรียมกันยัง

แม่ๆเตรียมของคลอดเดือนไหนกันบ้างคะบ้านนี้ คลอดน้อง1เมษายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ บ้านอื่นเตรียมครบยังค่ะ

75 ตอบกลับ

21เมษา พึ่งเริ่มซักผ้าให้น้องค่ะ หมอบอกน้องตัวโตอาจให้คลอดไวกว่ากำหนด เราไม่ได้ซื้อของให้ลูกเลยค่ะ ลาคลอดพี่ๆซื้อให้ครบเลยค่ะ แฟนถือไม่ให้ซื้อ