เตรียมของคลอด

แม่ๆเตรียมของคลอดน้องตั้งแต่กี่วีคคะ ไม่รู้จะเริ่มยังไง

13 ตอบกลับ

เราไม่ได้มีปัญหาเรื่องเงินซื้อทีเดียวก็ได้ แต่มันจะไม่ละเอียดค่ะ ต้องมีขาดอะไรไปบ้างแน่นอน เราเลยเลือกทยอยซื้อตั้งแต่ 13 วีคค่ะ ไปห้างทุกอาทิตย์ก็ซื้อทุกอาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ 28 วีคแล้วก็เหลือแต่พวกของเล็กๆ ซึ่งเราว่าดีค่ะ เพราะรู้สึกว่าท้องใหญ่ขึ้นปวดโน่นนี่ง่ายเดินไม่ไหวแล้ว ถ้าให้แนะนำทยอยซื้อของชิ้นใหญ่ก่อนค่ะ เพราะของขิ้นเล็กๆรายละเอียดเยอะค่ะ ต้องใช้เวลามากกว่า

บ้านนี้พึ่งเริ่มเตรียมตอนจะ 29w ค่ะ อยากจะบอกว่าทนอยซื้อไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ คือดีสุดค่ะกระชั้นชิดเกินแล้วเครียดค่ะ เหมือนที่เราเป็นอยู่ตอนนี้ค่ะ?

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่น้องได้ 3-4 เดือน เลี้ยงคนเดียว ทำคนเดียวเลยซื้อไวหน่อย จนตอนนี้ ครบแล้วค่ะ ได้ 7 เดือน แล้ว รอคลอดอย่างเดียวเลย

ส่วนตัวเราตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะทยอยซื้อคุณแม่ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะเด็กโตไวเอาอย่างละนิดละหน่อยที่จำเป็นพอค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งเเต่ 4-5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 7 เดือน เตรียมได้ 80 % แล้วค่ะ เหลือนิดๆหน่อยๆ

บ้านนี้ทยอยซื้อ ตั้งแต่30วีคเลยค่ะ.ถ้าท้องแก่แล้ว เดี่ยวเดินไม่ไหว??

26 วีค ทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ จะได้ประหยัดหน่อย ซื้อทีเดียวกลัวงบไม่พอค่ะ

5mo ago

เท่ากันเลยค่ะ แต่ทางนี้โดนคนแก่บ้านแฟนด่าว่า ซื้อของให้ลูกก่อนทำไมมันไม่ดี แต่เขาไม่ให้เงินเราใช้แม้แต่บาทเดียว?

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ของลูกที่เตรียมไว้คร่าว ๆ นะคะ

ซื้อเตรียมช่วง5เดือนคะหลังรุ้เพศลูก

27+3 เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ