เตรียมของคลอด

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะเตรียมของคลอดกันหรือยังเอ่ย

25 ตอบกลับ

1 ตุลาคมค่ะแต่น่าจะคลอดก่อนค่ะ ตอน 5 เดือนกว่าก็ทยอยซื้อของให้น้องแล้วค่ะแต่น้องไม่ยอมให้เห็นเพศเลยต้องซื้อของสีกลางๆไว้ก่อนค่ะพอเข้า 8 เดือนก็จะเริ่มซักและจัดตะกร้าแล้วค่ะเพราะไม่รู้ว่าน้องจะออกก่อนหรือเปล่าเตรียมไว้ดีที่สุดค่ะ

เริ่มทยอยซื้อแล้วจ้าา เดี๋ยวนี้หลายร้านจัดเป็นเซทสำหรับเตรียมคลอดก็สะดวกดีนะคะ แต่ของยิบย่อยหลายอย่างมากเลยก็เลยทยอย อีกอย่างพอเปิดไอจีเจอของน่ารักๆก็อยากได้ไปหมดเลย5555

ของเรา 31 ก.ค. (+- ไม่เกิน 2 ส.ค. คะ) ตอนนี้ 22w1d เราได้ลูกสาวคะ ตอนนี้กำลังทยอยสั่งของให้น้อง เลือกไม่ถูกเลยคะของลูกสาวน่ารักๆ เพียบเลย

5y ago

ใช่ค่ะของลูกสาวน่ารักๆเพียบเลยเลือกไม่ถูกเลยค่ะ😊

บ้านนี้ไม่ได้เตรียมเลยคะ กังวลมาก แหนบอกว่าไม่ให้เตรียมรอลูกคลอดค่อยซื้อแต่ในใจอยากซื้อมากคะ กำหนดคลอด28ก.ค

บ้านนี้คลอด สิ้นเดือนน กรกฎา ยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ พึ่งซาวครั้งแรกเมื่อวาน เพศยังไม่รู้เลยย...😅

บ้านนี่เตรียมไว้บ้างส่วนแล้วค้ะ อีก2อาทิตย์ของที่เหลือมาส่งก้อครบเรียบร้อยค้ะ กำหนดคลอด 4 กค ค้ะ น้องผช 😁

5y ago

ขอบคุณค่ะแต่ในใจลึกๆอยากได้ผู้ชายค่ะเพราะได้ลูกสาวแล้วคนนึงค่ะ

บ้านนี้คลอดกลางเดือนกค.ค่ ะว่าอีก2เดือนค่อยซื้อตอนนี้เก็บตังก่อนแต่ไม่ได้ถือเรื่องห้ามซื้อของจ้า

กำหนด 14 กค. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กะว่าจะเริ่มเตรียมแล้วเหมือนกัน ของจะได้ไม่ขาดค่ะ

เตรียมเเล้วจ้า บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่4เดือนค่ะ ตอนนี้5-6เดือนเเล้วค่ะ กำหนด22ก.ค.

บ้านนี้ตื่นเต้น เริ่มเตรียมตั้งเเต่ 3 เดือนค่ะ กะว่าจะทยอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะ