เตรียมตัวคลอด

สอบถามแม่ๆที่ใกล้จะคลอดค่ะว่าควรเตรียมอะไรไปคลอดบ้าง บ้านนี้กำลังเริ่มเตรียมของแต่ไม่รู้ว่าควรจะเตรียมอะไรที่มันจำเป็นต้องใช้กันจริงๆ ไม่รู้จะเริ่มยังไง ขอคำแนะนำจากทุกคนหน่อยว่าแต่ละบ้านคิดจะเตรียมอะไรบ้าง และตอนไปคลอดเอาอะไรไปบ้าง บ้านนี้อะไรก็อยากซื้อไปหมด 😅

1 ตอบกลับ

เสื้อ ถุงมือทุงเท้า ฃผ้าขน ผ้าอ้อม แพมเพิส ทิชชู่เปียก อุปกรณ์อาบน้ำน้อง #ส่วนตัวเคยเอาไปเยอะแล้วไม่ได้ใช้ค่ะ