เตรียมของคลอด

คลอดธรรมชาติแม่ๆเตรียมของรอคลอดช่วงกี่เดือนกันค่ะ

20 ตอบกลับ

เราเตรียมซื้อของไว้ตอน 5 เดือนกว่าค่ะพอเข้า 8 เดือนก็จะเตรียมซักและจัดตะกร้าพร้อมไปคลอดค่ะเพราะไม่รู้ว่าน้องอยากจะออกก่อนหรือเปล่าเตรียมไว้ดีที่สุดค่ะ

เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะทยอยไปเรื่อยคาะเพราะขอจำเป็นเยอะมากๆทยอยซื้อทยอยซัดไปเรื่อยๆค่ะเตรียมท้องไตรมาส3คงไม่ไหวค่ะเหนื่อยแน่ค่ะแม่🥰

บ้านนี้ซื้อของเตรียมคลอดตั้งแต่7สัปดาห์ของครบตอน 19 สัปดาห์ เริ่มซักตอน30สัปดาห์แพ็คใส่กระเป๋าตอน 31 สัปดาห์ค่ะ

เราคงช้าสุด555555 เตรียมของคลอด 8 เดือน ซักและเตรียมตัวตอน 9 เดือน ก่อนผ่าคลอดได้ 10 วันถึงจะเรียบร้อยทุกอย่าง

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่6เดือนเพราะตื่นเต้นมาก มาจัดกระเป๋าตอน35w.จนตอนนี้38w.ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย

7-8 เดือนกำลังพอดีค่ะ..ถ้านานกว่านั้นไม่สะดวกค่ะ..แม่บ้านนี้เดินไม่ได้เลยค่ะ..เจ็บเชิงกรานไปหมด

รุ้เพศก็เริ่มเตรียมเลยค่ะ ค่อยๆซื้อทีล่ะนิดค่ะจนคลอด ก็ยังซื้อต่อ🤣🤣

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 6เดือนค่ะ ค่อยๆซื้อทุกๆเดือนจะได้ไม่หนักเกินไป ค่ะ

เตรียมตอน 7 เดือนจ้า ค่อยๆ นึก ค่อยๆดู กว่าจะคลอดน่าจะไม่ขาดอะไรแล้ว

ตามที่เราสะดวกเลยค่ะรู้เพศแล้วก็เตรียมค่ะ6-7เดือน