ทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆเตรียมของคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะ ส่วนมากจะซื้อที่ไหนกันค่ะ บ้านนี้ได้21วิคแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

24 ตอบกลับ

เตรียมมาเรื่อยๆค่อนข้างครบแล้วค่ะ ทยอยซื้อของชิ้นใหญ่ เดือนล่ะชิ้นสองชิ้น เสื้อผ้าซื้อแค่นิดเดียว ส่วนมากจะเป็นพวกที่ปั๊มนม รถเข็น คาร์ซีท คอกกั้น อุปกรณ์อาบน้ำ ผ้าอ้อม ขวดนม ที่อบขวดนม ทยอยซื้อมาแล้วค่ะ เพราะท้องเริ่มโตเดินดูของแล้วเหนื่อยค่ะ ที่สำคัญ ทยอยซื้อไม่ต้องใช้เงินก้อนโตมากค่ะ ปัจุบัน 21w ค่ะ

บ้านนี้เก็บของคุณพี่มาซักรอบหนึ่งแล้วค่ะ แล้วก็ทยอยซื้อนิดนิดนิดหน่อยหน่อยกะว่าจะเป็นเริ่มเตียมตอนเดือนที่แปดที่เก้า เพราะช่วงนี้เตรียมแต่ของชิ้นใหญ่ใหญ่และของสำคัญไว้ค่ะ

บ้านนี้ 22 วีคเริ่มซื้อละค่ะ พวกเสื้อผ้ามีนิดหน่อย แพมเพิสเวลามีส่วนลด เน้น nb แต่ไม่ตุนเยอะนะคะ เผื่อโนไว

ยังไม่เตรียมเหมือนกันคะ 21 วีค เหมือนกันคะ คงซื้อเท่าที่จำเป็นก่อน เพราะเด็กโตไว ค่อยซื้อทีหลัง

บ้านนี้21wเหมือนกันค่ะแม่ ยังไม่ได้เริ่มเตรียมของเหมือนกันค่ะ ว่าจะเริ่มทยอยซื้อสัก25wค่ะแม่

บ้านนี้รอได้35วีค+ ค่อยเตรียมค่า ที่บ้านถือไม่ให้เอาของเข้าบ้านก่อนตั้งชื่อก่อนไม่ได้เลย

บ้านนี้23วีคยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ แม่จะซื้อแค่ของจำเป็นก่อนค่ะ ลูกโตค่อยซื้อใหม่

เตรียมๆไว้ก่อน 7 เดือนก็ดีค่ะ เพราะเด็กเริ่มคลอดก่อนกำหนดได้ ตั้งแต่ 7 เดือนเป็นต้นไป

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ 21วีคเหมือนกัน หน้าจะรอไกล้คลอดสักเดือนค่อยซื้อคะ

บ้านนี้21 วีค3วันแล้วค่ะ เตรียมพวกเสื้อผ้าจะครบแล้วค่ะ เหลือแต่ของชิ้นใหญ่ๆ