ทีมกุมภาพันธ์

21สัปดาห์4วันท้องใหญ่เหมือนใกล้คลอด

ทีมกุมภาพันธ์
32 ตอบกลับ

แฝดรึป่าวคะ อัลตราซาวด์รึยัง ของแม่บ้านนี้ก้าท้องใหญ่ไปรพ.รัฐไม่รู้ว่าแฝด พอไปฝากพิเศษคลินิกเท่านั้นแหละ คุณหมออัลตราซาวด์ดูแฝดจร้า ช่วงนั้นก้าประมาณ16สัปดาห์มี่รู้ว่าแฝดจร้า

3y ago

ไม่ใช่แฝดจ้าน่าจะตัวแม่น้ำหนักเยอะตั้งแต่ก่อนท้องด้วย

บ้านนี้ กำหนด 23 มกราคม 2564 ท้องสองจ้า พี่ชาย12ขวบเเล้ว ตั้งแต่มีลูกคนเเรกก่กินยาคุมตลอด ตั้งใจว่าจะมีสัก2คน เลยหยุดยาคุมไป1เดือน. ติดปั้บเลยจ้า

21 week 2 day ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าใกล้คลอดแล้วหรอ 😅😅 ทุนเดิมแม่มีเยอะค่ะ 555 ขอแค่ให้ลูกสุขภาพแข็งแรงก็พอค่ะ 😊😊

22+4 เหมือนกันเลย แต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ กำหนด 17 กพ. ก่อนท้องประมาณ 95 ตอนนี้ 94 หิว+กินเก่งมากแต่พุงไม่เห็นเลย แต่น้องดิ้นปกติค่ะ

3y ago

ตอนก่อนท้องแม่หนัก70ตอนนี้74จ้า

ท้องเรานิดเดียวเองค่ะ23สัปดาห์ เหมือนคนไม่ท้องเลย แม่เป็นคนตัวเล็ก กำหนดคลอด14กุมภาพันธ์

ของเราพึ่งจะ20วีค ใหญ่มากเหมือนคนไกล้จะคลอด ก่อนท้องแม่เป็นคนมีพุงมากอยูแล้ว

ตอนนอนท้องไม่ค่อยออกเท่าไหร่จ้า แต่พอลุกยืนเหมือนคนท้อง7 เดือน คลอด14กุมภาจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้องแรกแต่ท้องโตเหมือนใกล้คลอด ทีมกุมภาพันธ์

ใหญ่จริงค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักแม่เยอะอยู่ก่อนแล้วหรือเปล่าคะ ?

3y ago

ก่อนท้อง70ตอนนี้74จ้า

ใหญ่มากค่ะแม่ บ้านนี้ 20 วีค ยังไม่ได้ครึ่งแม่เลย