ทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆเตรียมของคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะ ส่วนมากจะซื้อที่ไหนกันค่ะ บ้านนี้ได้21วิคแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

24 ตอบกลับ

กำหนดกุมภา เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ทะยอยซื้อ ใกล้ๆคลอดก็จะเริ่มซักไว้ค่ะ

บ้านนี้21วีคเหมือนกันยังไม่เตรียมเลยค่ะ กะว่าทะยอยซื้อเดือนหน้า

บ้านนี้ก็กุมภาเหมือนกันไม่ได้เตรียมอะไรเลย ไว้ค่อยไปเตรียม7-8เดือน

กุมภาเหมือนกันค่ะ อยากเตรียมของแล้ว แต่รอผลนำ้คร่ำอยู่🥺

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่า แต่ว่าอาจจะเริ่มทยอยแล้วววว

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ หยุมหัวกะแฟนทุกวัน🤔

เตรียมบ้างเป็นบางส่วนค่ะ เริ่มทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้ธันวาค่อยจะเริ่มเตรียมคะทีมเดียวกัน

บ้านนี้จะเตรียมตอน ธันวา มกรา จ้า

บ้านนี้23วีคยังไม่เตรียมเลยค่ะ