แม่ๆทีมสิงหา

แม่ๆเดือนสิงหาเตรียมของกันยังคะบ้านนี้ซักรีดจัดตะกร้ารอแล้วรีบไปไหมคะหมดกำหนดคลอด8สิงหาค่ะผู้ชาย

23 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ห้าเดือนนน .. ตอนนี้คือพร้อมหิ้วมาก กำหนด 23 สิงหา เจบท้องเตือนบ่อยมากค่ะ .. ตอนนี้ฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดไว้ ดิ้นเก่งถีบเก่งพร้อมจะออกมาสุ่โลกภายนอกตลอด 24 ชม. 😂

3y ago

ชายจ้าาาาาา ตอนนี้ 31+4 แล้ว ตื่นเต้นมาก

2สิงหายังไม่รุ้เพศ​ เตรียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักค่ะ​ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย​ พึ่งได้รับยาระงับกับกระตุ้นปอดเด็กมา​ เตรียมไว้ก็ดีค่ะอะไรก็เกิดขึ้นได้🤣🤣

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้คลอด3สิงหาค่ะซักแล้วแพ็คใส่กระเป๋าติดคาร์ซีทไว้ที่รถตั้งแต่ตอน30วีคค่ะ ไม่เร็วไปค่ะอะไรก็เกิดขึ้นได้เตรียมให้พร้อมดีที่สุดค่ะ

3y ago

บ้านนี้ยังไม่ติดคาร์ซีทเลยค่ะว่าจะติดเดือนหน้า

24สิงหาค่ะเตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบเตรียมไปเลื่อยๆค่ะงบน้อยค่อยๆทยอยซื้อไปค่ะตอนนี้ไกล้ครบแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้แอบเตรียมไว้นิดๆหน่อยๆเพราะที่บ้านยังไม่อยากให้เตรียมค่ะ

บ้านนี้กำหนด5สิงหากลัวไม่ถึงซื้อไว้ตังแต่4เดือนค่ะทยอยซื้อตอนนี้ครบแร้วค้ะ😍😍😍

3y ago

5สิงหาเหมือนกันเลย

บ้านนี้เตรียมซื้อของไว้แต่ยังไม่ได้จัดกระเป๋าค่ะกำหนดผ่าวันที่ 3 สิงหาค่ะ

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

19สิงหาค่ะ เตรียมเเล้วเเต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ 😊

เตรียมของทุกอย่างเรียบร้อยแล้วคะ แต่ยังไม่ได้ซักคะ หมอนัดผ่า18/8/64

ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะกำหนดคลอด21สิงหาค่ะ