แม่ๆทีมสิงหา

เริ่มเตรียมซื้อของให้นองกันหรือยังคะแล้วน้องเพศไหนกันบางแม่บ้านนี้อยากซื้อมากค่ะแต่โดนห้ามเราต้องซื้อปะมานเดือนไหนคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้รอซาวด์ให้เห็นเพศลูกก่อนค่ะค่อยทยอยซื้อ ทีมสิงหาเหมือนกันและโดนห้ามเหมือนกันแต่แก้ปัญหาด้วยการพาตายายไปนั่งฟังหมออธิบายเลย จากนั้นก็ไม่เคยโดนห้ามเลยจ้า ซื้อไว้ไม่เสียหายจ้าคุณแม่

ทยอยซื้อเสื้อผ้าก่อนตอน3เดือนคะ ของใหญ่ๆไว้ซื้อตอนงานbbbเดือน พค ทีเดียวคะ ทีมสิงหาปลายเดือนคะ

เราซื้อตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ ท้องแก่คงไปไม่ไหว ปล.บ้านนี้ไม่ได้มีความเชื่ออะไรค่ะ

บ้านนี้พอรู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ พอใกล้คลอดเราจะได้ไม่ลำบากไปซื้อ

อยากชื้อเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย แต่ก็รอชื้อ เดือนที่7ค่ะ

โดนห้ามเหมือนกันค่ะ อยากซื้อมากเลย ได้ลูกสาวค่ะ

โดนห้ามเหมือนกันค่ะ ทยอยซื้อแล้วซือนไว้ 55

ซื้อตอน8เดือนจ้า