ทีมสิงหา รู้เพศยัง ??

แม่ๆทีมสิงหา ใครรู้เพศน้องบ้างค่ะ

25 ตอบกลับ

พึ้งไปซาวมา น้องหนีบแน่นมากคุณหมอให้ออกมาเดิน5นาที น้องเปลี่ยนท่าแค่นิดเดียว แต่หมอบอกว่าหญิง90%จ้า

บ้านนี้ ซาว16w หมอบอก น่าจะญิง ผลนิฟ ออกมาก้ญิงค่ะ สมใจอีแม่เลย บ้านนี้ลุกสาว สองคนปิดอุ่เลยค่ะ

เพิ่งซาวน์มาเมื่อวาน ได้ชายค่ะ คนแรกก็ชาย แอบลุ้นลูกสาวแต่ไม่ได้ค่า

1y ago

บ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกัน พี่ๆชายทั้งสอง รอหมอนัดซาวด์อีกครั้ง

ได้ลูกสาวค่ะ ไปซาวเอกชนมาถึงรู้ ของรัฐไม่ซาวดูเพศให้สักทีค่ะ

ยังไม่รุ้เรยค่ะ น้องหนีบไว้ค้ะ ต้องรอหมอนัดอีกรอบค่ะ🤣🤣

ผลน้ำคร่ำ ออก มาเป็น ผญค่ะ แต่เวลา ซาวด์ปิดตลอดดด

เพิ่งไปซาวด์มา คุณหมอบอกอาจจะเป็นผู้ชายค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก้ออาจจะชาย แต่ยังไม่ชัวแม่อยากไปซาวอีกรอบมากค่ะ

23 Weeks เบบี้บอยค่าาา 💙👶🏻 สงสัยจะได้ย้ายทีม 🤣

1y ago

คนแรกค่ะแม่

ผู้หญิงค่าา ตรวจ NIPT ไป รู้เพศเลยค่าา

22 w คุณหมอบอกน้องเป็นผู้ชายย 100% 😂😂😂