แม่ๆทีมสิงหา

แม่ๆเดือนสิงหาเตรียมของกันยังคะบ้านนี้ซักรีดจัดตะกร้ารอแล้วรีบไปไหมคะหมดกำหนดคลอด8สิงหาค่ะผู้ชาย

23 ตอบกลับ

28สิงหา เตรียมแล้วค่ะ เหลือแต่ของใช้บางส่วนจ้า

เตรียมไว้ก็ดีค่ะเวลาเจ็บท้องคลอดก็หิ้วไปรพเลย

3y ago

เตรียมเอกสารของคุณพ่อคุณแม่ไปด้วยนะค่ะ

บ้านนี้กำหนด17สิงหาค่ะ ทยอยซื้อมาเรื่อยๆค่ะ

เตรียมไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ (17 สิงหา)

3y ago

ผญ.ค่ะแม่

เตรียมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน

ซักแล้วแต่ยังไม่จัดใส่ตระกร้าจ้า

21สิงหา เตรียมตะกร้ารอแล้ว

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

17สิงหา เหลือแต่ซักค่าา

18 สิงหา เตรียมแล้วค่ะ

บ้านนี้ 30 สิงหาคม จ้า