แม่ๆทีมสิงหา ส่งเสียงหน่อยจ้า อวดท้องน้อยๆกันหน่อย🤣🤰🏾

16W5D แม่ๆทีมสิงหา ส่งเสียงหน่อยจ้า อวดท้องน้อยๆกันหน่อย🤣🤰🏾

แม่ๆทีมสิงหา ส่งเสียงหน่อยจ้า อวดท้องน้อยๆกันหน่อย🤣🤰🏾
45 ตอบกลับ

28 สิงหา 17w4d แล้วค่ะ ไม่แพ้ไม่เบื่ออาหาร กินอยู่ตลอดเวลาแต่น้ำหนักลด แต่น้องปกติดีตามเกณฑ์ค่ะ ท้องเพิ่งมาเริ่มออกตอน 16w นี่เอง ก่อนหน้านี้แบนราบ 😂

3y ago

แม่บ้านนี่นัด25นี่จ้าลุ้นมาก

คุณแม่ท้องใหญ่แล้ววว ของเค้าเท่าของคุณแม่เลย ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

3y ago

แม่ท้อง2จ้า จะเห็นชัดกว่าท้องแรก

บ้านนี้ 16W6D ท้องยังไม่ออกเท่าไหร่เลยแม่ ยังเบื่ออาหารกินน้อยอยู่เลย 😅

3y ago

เดี๋ยวก็จะเริ่มออกจ้าแม่

คลอด 7สิงหาค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่เลย น้องน้ำหนัก 400กรัมแล้วด้วย

3y ago

แข็งแรงๆทั่งคู่นะจ้า

18 +5 วีคแล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกค่ะแม่ กำหนดคลอด17สิงหาค่าา

เห้ยนึกว่าใครที่ไหน แม่มายนี้เอง ของอ้อม 20 w แล้ววว.

3y ago

ได้แต่ผู้ชาย พี่อ้อมแอดเฟสมาที Natcharan Hiranchaicharn

14 สิงหา ท้องขนาดใกล้เคียงกันเลยค่ะ

3y ago

แม่รู้เพศยังจ้า แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เลย

20+6w ท้องออกมานิดนึงค่ะ กำหนด 2สิงหา

3y ago

แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะแม่

1สิงหาค่ะ 22w3d ยังไม่รู้เพศ😅

กำหนดคลอด 17 ส.ค. จ้า❤ ผู้ชาย❤