แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยัง

แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยังแม่บ้านนี้เหลือเวลาอีกแค่1วันยังเงียบยุเลย

แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยัง
32 ตอบกลับ

บ้านนี้เหลือแค่ 6 วันจะถึงกำหนดคลอดจ้า คุณหมอนัด21 พ.ย นี้ค่ะ มีเจ็บเตือนมา1ครั้ง และหน่วงที่จิมิมากค่ะเวลาเดิน..และเริ่มมีอาการท้องแข็งและหน่วงไปที่ก้นบ่อยมากค่ะตอนนี้..

2y ago

บ้านนี้ก้20พ.ย ก้เงียบเหมือนกันค่ะ อยากเจอเจ้าเเสบน้อยแย่ละค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 พ.ย. น้อง 38W 5D ค่ะมีอาการเจ็บเตือนเเล้วหน่วงท้องมากเลยค่ะ ท้องเเข็งบ่อยมาก ทำอะไรเเบบไม่ได้เลย ดีใจด้วยนะคะที่จะได้เจอน้องเเล้วว

บ้านนี้24พย คาดว่าน่าจะแตกวันนี้ค่ะ เจบท้องตั้งแต่บ่ายโมง เจ็บแบบทนได้นะคะ เจ็บเรื่อยๆ ไม่บีบไม่คราย กะว่ารอให้มีอาการอีกสักหน่อยจะไป รพ แล้วค่ะ

ตอนนี้39+4 กำหนดคลอด17 พ.ย ยังไม่มีอาการใดๆเลยแค่ท้องแข็งบ่อยขึ้นและปวดหลังเท่านั้น

ของเรา38wหมอนัดผ่าคลอดวันที่15ค่ะแต่เราขอผ่าคลอดวันที่18พฤศจิกายนเร็วๆนี้ค่ะ

บ้านนี้40+1แล้วค่ะ เงียบกริบเลย กำหนด12 พ.ย ไม่มีอาการใดๆ หมอนัดเร่งคลอด16ค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่​ เงียบมากจ้า🤣🤣

อาการแม่ๆก่อนคลอดเป็นแบบไหนบ้างคะ ตอนนี้ปวดขาหนีบมากเลยค่ะ38+6w.

ทางนี้ก็39+4ค่ะ หมอนัดคลอด17พ.ย หมอว่าไม่ออกเองจะเร่งให้ออกแล้วนะ

บ้านนี้22พ.ย.แต่เจบหน่วงตรงจิมิมากเลยคะก้าวขาไม่ออกเลย😓

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 22พย. มีเจ็บเตือน ท้องแข็ง แต่ไม่มีทีท่าจะออกเลยค่ะ😂

บ้านนี้กำหนด 23 พ.ย. อีก 10 วันยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂😂

2y ago

บ้านนี้ก็วันทีา23ค่ะมีปวดท้องปวดหน่วงๆเจ็บจิมิเดินจะไม่ไว้แล้วรอเจอตัวเล็กเหมือนกันค่ะ