แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยัง

แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยังแม่บ้านนี้เหลือเวลาอีกแค่1วันยังเงียบยุเลย

แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยัง
32 ตอบกลับ

บ้านนี้เหลือแค่ 6 วันจะถึงกำหนดคลอดจ้า คุณหมอนัด21 พ.ย นี้ค่ะ มีเจ็บเตือนมา1ครั้ง และหน่วงที่จิมิมากค่ะเวลาเดิน..และเริ่มมีอาการท้องแข็งและหน่วงไปที่ก้นบ่อยมากค่ะตอนนี้..

3y ago

บ้านนี้ก้20พ.ย ก้เงียบเหมือนกันค่ะ อยากเจอเจ้าเเสบน้อยแย่ละค่ะ