แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยัง

แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยังแม่บ้านนี้เหลือเวลาอีกแค่1วันยังเงียบยุเลย

แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยัง
32 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 พ.ย. น้อง 38W 5D ค่ะมีอาการเจ็บเตือนเเล้วหน่วงท้องมากเลยค่ะ ท้องเเข็งบ่อยมาก ทำอะไรเเบบไม่ได้เลย ดีใจด้วยนะคะที่จะได้เจอน้องเเล้วว