แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยัง

แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยังแม่บ้านนี้เหลือเวลาอีกแค่1วันยังเงียบยุเลย

แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยัง
32 ตอบกลับ

บ้านนี้24พย คาดว่าน่าจะแตกวันนี้ค่ะ เจบท้องตั้งแต่บ่ายโมง เจ็บแบบทนได้นะคะ เจ็บเรื่อยๆ ไม่บีบไม่คราย กะว่ารอให้มีอาการอีกสักหน่อยจะไป รพ แล้วค่ะ