ท้อง8เดือน

แม่ๆเดือนธันวาคมไปถึงไหนกันแล้วคะ มีอาการบ้างรึยัง บ้านนี้กำหนด21ธันวา

ท้อง8เดือน
55 ตอบกลับ

20 ธันวา น้องกลับหัวลงเชิงกรานแล้วค่ะ หมอสั่งงดเดินงดทำงาน😅 ให้นอนเยอะๆเข้าไว้เพราะบ้านนี้เดินเยอะมากกกกกเดินไม่หยุดน้องเลยกลับหัวลงเชิงกรานเร็ว มีสิทธิ์คลอดก่อนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 ธันวาจ้า ผ่าคลอดมีอาการ เจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อย หมอให้ยาระงับคลอดไว้ค่ะ ฉีดยาขยายปอดเด็กไว้ด้วยจ้า หมอบอก เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า

เจ็บเตือน 2 รอบแล้วค่ะ + ท้องแข็งบ่อย กำหนดคลอดจาก 14 ธ.ค ขยับมาเป็น 8 ธ.ค ล่าสุดหมอบอกอาจจะคลอดสิ้นเดือนนี้ เพราะเด็กกลับหัวแล้วค่ะ น้ำหนัก 2,974 กรัม

25 ธ.ค.เริ่มปวดหน่วงจิ๊มิ หว่างขา สะโพกแล้ว มีท้องแข็งบ้างบางเวลา กลางคืนนอนไม่หลับพลิกตัวก็ลำบาก นอนตะแคงนานๆก็เจ็บชายโครง ปวดฉี่บ่อบมาก

3y ago

28 ธันวา เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ลูกสาวหมอนัด 4 ธ.ค. แต่เริ่มเจ็บเตือนมา 1 อาทิตย์ ตอนนี้เริ่มมีมูกออกแล้วค่ะ ไม่รู้จะพ้นอาทิตย์หน้ารึป่าว อยากแตกแล้วทรมานมากค่ะ

4y ago

อาการของคุณแม่ใกล้จะคลอดค่ะ ที่เราไปหาหมอ หมอก็บอกแค่ถ้าน้ำเดิน มีมูกเลือด น้องไม่ดิ้น คุณแม่มีการบวมผิดปกติต้องรีบไปหาหมอค่ะ

กำหนด 23 ธันวา เพศชาย น้องกลับหัวแล้วค่ะ ปวดตอนเดินกะตอนนอน ยิ่งพลิกตัวยิ่งลำบาก แต่น้องดิ้นดี แม่มีท้องแข็งบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดจริง27ธันวาค่ะ ท้อง2 34w6Ð หมอจะผ่าออกก่อน2อาทิตย์ค่ะกำหนดผ่า17ธันวานี้ค่ะ. แม่กลัวเเอบเเตกก่อน😂😂

บ้านนี้20ธันวาปวดช่วงล่างมากเวลานอนเวลาเดินกลบหัวแลวท้องแข็งบ่อยมากมีมูกออกมาแลวค่ะแต่เจบเวลากลางคืน

11ธันวาตอนนี้37+1 เจ็บจิ๊ดมามิปวดหลังเจ็บซ้ายโครงนอนตะแคงก็เดินนานก็ปวด มีมูกปนตกขาวท้องปั้นบางครั้ง

เจ็บเตือนมาเกือบ 2.อาทิตย์แล้วคะแม่ แต่ยังเงียบกริ๊ปอยู่เลย..อยากแตกแล้ว อึดอัดมากกก!!!!😂😂