ท้อง8เดือน

แม่ๆเดือนธันวาคมไปถึงไหนกันแล้วคะ มีอาการบ้างรึยัง บ้านนี้กำหนด21ธันวา

ท้อง8เดือน
55 ตอบกลับ

20 ธันวา น้องกลับหัวลงเชิงกรานแล้วค่ะ หมอสั่งงดเดินงดทำงาน😅 ให้นอนเยอะๆเข้าไว้เพราะบ้านนี้เดินเยอะมากกกกกเดินไม่หยุดน้องเลยกลับหัวลงเชิงกรานเร็ว มีสิทธิ์คลอดก่อนค่ะ