ท้อง8เดือน

แม่ๆเดือนธันวาคมไปถึงไหนกันแล้วคะ มีอาการบ้างรึยัง บ้านนี้กำหนด21ธันวา

ท้อง8เดือน
55 ตอบกลับ

เจ็บเตือน 2 รอบแล้วค่ะ + ท้องแข็งบ่อย กำหนดคลอดจาก 14 ธ.ค ขยับมาเป็น 8 ธ.ค ล่าสุดหมอบอกอาจจะคลอดสิ้นเดือนนี้ เพราะเด็กกลับหัวแล้วค่ะ น้ำหนัก 2,974 กรัม