ท้อง8เดือน

แม่ๆเดือนธันวาคมไปถึงไหนกันแล้วคะ มีอาการบ้างรึยัง บ้านนี้กำหนด21ธันวา

ท้อง8เดือน
55 ตอบกลับ

38 w 2 d กำหนดคลอด 3 ธ.ค. ไม่มีอาการอะไรเลยแม่ แต่น้ำคร่ำน้อย คุณหมอเลยนัดผ่า 23 เดือนนี้จ้า

4y ago

ฝากครรภ์ที่คลินิก คุณหมอเขาจะแจ้งตอนซาวด์ ถ้าผิดปกติค่ะ😊

26ธันวา ปวดจิมิ ปวดขา เท้าเริ่มบวม ปวดหัวมากกกกค่ะ และก็ปวดหลังก้นกบเอวค่ะตาพร่าด้วย

4y ago

บ้านนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ เพราะปวดท้องมาก ลูกไม่ดิ้นตลอดเย็น สรุปไปหาหมอลูกดิ้นดีปากมดลูกไม่เปิดและอาการปวดท้องที่เราเป็น เป็นเพียงปวดท้องหลอก แนะรำให้แม่ไปตรวจนะ บ้านนี้หมอแนะนำดีมากและหมออยากให้ไปตรวจค่ะ จะได้ไม่เป็นอันตราย

บ้านนี่กำหนดคลอด14ธันวาตอนนี่ปวดเอวมากปวดหัวหน่วงปวดขาหนีบมากเลยค่ะ

5ธันวาค่ะ เวลาเดินเจ็บตงจิมิมากๆเลยค่ะ เวลานอนก้ปวดสะโพกลงไปหน้าขา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ตอนนี้รู้สึกปวดท้องน้อยปวดหน่วงๆบ้างแล้วคะ

บ้านนี้22ธันวาค่ะ ปวดช่วงล่างมากปวดไปหมด เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

กำหนด31ธ.ค. เริ่มเจ็บเตือนบ้างค่ะ เหนื่อยง่ายมาก นอยเท่าไหร่ก็ไม่พอ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนแล้ว หมอนัดผ่าวันที่ 14 ธันวา

บ้านนี้ 22 ธันวาค่ะ ปวดจิมิมากค่ะเริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้26 ธันวา ปวดจิมิ ปวดหว่างขา ปวดหลังร้าวไปหมดเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้4ธันวาค่ะ ปวดหลังมากๆร้าวลงขาทั้งสองข้าง ปวดตามข้อมือนิ้วมือค่ะ