แม่ๆกำหนดคลอดธันวา​ มีใครแตกบ้างรึยังคะ

บ้านนี้กำหนด6ธันวา​ แม่ๆบ้านใหนแตกแล้วบ้างจ้ะ

แม่ๆกำหนดคลอดธันวา​ มีใครแตกบ้างรึยังคะ
129 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 10 ธันวาคม มีเจ็บเตือนบ่อยมากขึ้นคะน้องกลับหัวลงมาต่ำเต็มที่แล้วคะแค่รอน้องพร้อมที่จะออกมาคะรอรอรอคะ

6 ธ.ค.เหมือนกันคะ น้องกลับหัวแล้ว แต่ยังไม่เลื่อนต่ำลงมาอีก ถ้าไม่คลอดหมอนัดผ่า 2 ธ.ค นี้คะ หมอไม่ให้เกินกำหนดคะ

กำหนด 18 ธ.ค. ค่ะ ตอนนี้ 36w เริ่มมีอาการแปลกๆ ท้องแข็งบ่อยเริ่มปวดเตือนแล้ว พยายามประคองให้ถึง 37w 😂😂😂

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 22 ธันวาคม อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ รู้สึกว่าไตรมาสสุดท้ายเวลาเดินช้ามากเรยค่ะ😖😖😖😖

กำหนด3ธันวาค่ะแต่วันนี้หมอนัดกระตุ้นคลอดมาเมื่อเช้าไม่รุ้ว่าจะคลอดก่อนมั้ยแต่ใจอยากคลอดแล่ว

บ้านนี้ปกติกำหนด​ 3ม.ค. แต่ต้องผ่า​ หมอให้เลือก​ 22-28​ ธ.ค. แม่เลยเลือก25​ ธ.ค.​วันคริสมาสต์​พอดี

8 ธันวายังเงียบอยู่เลยค่ะแต่เจ็บหน่วงๆๆไปไหนมาไหนลำบากมากนอนก็ไม่ค่อยสบายปวดหลังปวดขา

ลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท กันจ้า http://bit.ly/2KL6MIb

กำหนดคลอด5ธันวาค่ะ ทั้งเจ็บท้องทั้งท้องแข็ง แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยจ้า55

5y ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะ​ 😊

กำหนด 19 ธันวาค่ะ แต่หมอนัดผ่า 16 ธันวา ท้องแข็งบ่อยค่ะ เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว