ทีม ก.พ

แม่ๆเดือน ก.พ. เตรียมของกันหรือยังค่ะ

45 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่ะ 12/02 ไม่รู้จะก่อนหรือหลังค

เตรียมหมดแล้วค่าา เหลือเก็บใส่กระเป๋า

เตรียมพร้อมมากค่ะเตรียมครบหมดแล้วค่ะ

ใกล้จะครบแล้วค่ะโดนแฟนเบรคไว้ก่อนค่ะ

ผมเตรียมให้แฟนเรียบร้อยพร้อมมากครับ

ยังเรยค่ะ😂คนนุ้นห้ามคนนี้ห้าม😆

21 ก.พ.จ้า เริ่มเตรียมบ้างแล้วจ้า

ผ่าคลอด22 ก.พ ยังเตรียมไม่ครบค่ะ

11 ก.พ เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

เตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบอีกค่ะ