ทีม ก.พ. 64

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอด ก.พ.64 บ้างคะเตรียมอะไรแล้วหรือยัง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

22กุมภา64 ของบ้านนี้ได้แค่นี้อยู่ค่าา(แม่ซื้อตอน4เดือนครึ่ง) เหลือพวกเสื้อผ้ากับของชิ้นใหญ่ๆอีกเยอะเลยค่ะ😅

9กพ.64ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ มีแต่คนห้าม เพราะเขาถือทะเลาะกับสามีแทบทุกวัน

2 ก.พ.ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ5555 ว่าจะเตรียมช่วงปีใหม่ ไม่รู้จะซักไหวมั๊ย

25กพ เตรียมแล้วค่ะกลัวเตรียมทันใกล้แล้ว

14-15 กุมภา เริ่มซื้อแล้วค่ะ ยังไม่ครบเลย

1 กุมภาค่ะ เริ่มเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

กำหนด 16 กพ.ค่ะ ทยอยซื้อของแล้วค่ะ

3y ago

ครบแล้วค่ะ

5 กุมภา​จ้าา เตรียมของเรียบร้อย❤️

16 ก.พค่ะ ขาดแค่ยา สำลี แป้ง สบู่จ้า

20ก.พ เตรียมเป็นบ้างอย่างเเล้วค้า