เจ็บท้องเตือน

แม่ๆเจ็บท้องเตือนกันตอนกี่วีคคะ อาการเป็นยังไง แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ ท้องแรกคะ 30w

1 ตอบกลับ

ลองอ่านดูในกูเกิ้ลดูน่ะค่ะ มีบอกเยอะค่ะ เพราะว่าบ้างคนเจ้บไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้36+5วัน ก้เจ้บๆหายๆเตือนมาเป้นเดือนๆแร้วค่ะ