เจ็บท้องเตือน

แม่ๆเจ็บท้องเตือนกันตอนกี่วีคคะ และเจ็บท้องแบบไหน แบบไหนควรไปโรงบาลคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บท้องเตือนตอน30วิคจนตอนนี้38วิคแล้วก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ อาการที่จะไปหาหมอคือปวดท้องท้องแข็งถี่ๆทุกๆ5-10นาทีหรือมีมูกเลือดออกมา ก็ควรไปโรงบาลเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้พึ่งเริ่มเจ็บค่ะ 36+2