เจ็บท้องเตือน

คุณแม่ทานไหนเจ็บท้องเตือนกันบ้างแล้วคร้ อาการเป็นยังไง เจบนานไหม พอดีตอนนี้เจ็บท้องมากไม่รู้ว่ามันคือเจ็บเตือนไหม เพิ่งจะ33วีคเองคร้ ช่วยตอบหน่อยน่ะคร่

1 ตอบกลับ

ท้องจะแข็งแล้วเจ็บบริเวณท้องน้อยค่ะ จะเจ็บแบบเหมือนปวดท้องเสียอ้ะค่ะ แต่จะเจ็บแปปเดียว เรียกว่าเจ็บท้องเตือนค่ะ