ท้องแข็ง​

ท้องแข็ง​ ท้องปั่น​ เป็นยังไง​ จะแข็งตรงไหนค่ะ​ อาการเป็นยังไง​ 30w ไม่เคยมีท้องแข็งท้องปั่นเลย😅

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งคือแข็งทั้งท้องอ่ะค่ะ เดินๆอยู่ท้องจะแข็ง คืออาการมดลูกบีบตัว

4y ago

แยกยังไงระหส่างท้องแข็งกับลูกโกร่งตัว

แข็งตรงท้องค่ะ จะรู้สึกบีบๆหน่วงๆหน่อย