แม่ๆคนได้ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มไหมค่ะ อาการเป็นยังไง

แม่ๆคนได้ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มไหมค่ะ อาการเป็นยังไง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์มค่ะ พึ่งได้เข็มแรก อาการก็ไม่มีนะคะ แค่ปวดแขนข้างที่ฉีดนิดหน่อย ไม่มีไข้จ้า แต่จะง่วงมากกว่า

ฉีดไฟเซอร์คะ ตอน12 weeks 6days ปกติคะ ปวดแขนอย่างเดียว 1 วันคะ

ชิโนฟาร์ม 2เข้มค่ะ ลูกดิ้นปกติ มีไข้ต่ำนิดหน่อยค่ะ

ปกติดีค่ะไม่มีไข้ ไม่ปวดแขนเลย ลูกดิ้นปกติดีค่ะ

ปกติดีค่ะ ลูกดิ้นแรงปกติดีค่ะ