ท้องได้ 23 w 2 dayน้องกลับหัวแล้ว

ไปพบหมอ หมอบอกน้องกลับหัวแล้วนี่คืออะไรค่ะ ใกล้คลอดแล้วหรอค่ะ

3 ตอบกลับ

เด็กกลับหัวตลอดเวลาค่ะเพราะพื้นที่ในท้องเยอะและเขาลอยตัวอยู่ในน้ำเลยกลิ้งไปมาได้ แต่พอช่วงใกล้คลอดเด็กจะอยู่ในท่าเดิมแล้วค่ะเพราะพื้นที่น้อยลงขยับตัวลำบาก ถ้าแม่สงสัยอะไรถามหมอได้เลยค่ะ

น้องหมุนได้ทั่วท้องแม่ค่ะ เด็กยังจะเปลี่ยนท่าเรื่อยๆของบ้านนี้ซาวเจอตอนน้องเอาหัวลง20กว่าวีค พอซาวครั้งต่อไปน้องหัวอยู่ข้างบนแล้วค่ะ น้องแค่ซนเอง

น้องเค้าจะหมุนกลับตัวได้ตลอดค่ะแม่ ถ้าไม่มีอาการอื่นก็ปกติจ้า