ตอนนี้ท้องได้ 9 วีคค่ะ ไปอัลตราซาวด์มาไม่เจอน้องค่ะเมื่อเช้า แอบกังวล แม่ๆเจอน้องกันกี่วีคค่ะ

แม่ๆเจอน้องกันกีวีคค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 9 วีคค่ะ ไปอัลตราซาวด์มาไม่เจอน้องค่ะเมื่อเช้า แอบกังวล แม่ๆเจอน้องกันกี่วีคค่ะ
92 ตอบกลับ

ประมาน 10 week ค่ะ แต่ต้องซาวทางช่องคลอดค่ะเพราะว่าเป้นคนหน้าท้องหนา คุนหมอบอกซาวข้างนอกเห้นไม่ชัดเจนค่ะ เด่วคุนหมอนัดซาวอีกตอน20 week คุนแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ( ตอนนี้ 23 week แล้วจร้าา )

ตอน 9วีคใช้เครื่อง Doppler ultrasound ฟังเอง ได้ยินเสียงหัวใจเต้นค่ะ 12 สัปดาห์ค่อยได้ไปฝากครรภ์ และอัลตร้าซาวด์

อันนี้เราซาวน์ตอน​ 8​ วีคค่ะ​ น้องตัวจิ๋ว​แค่​ 2​ เซนเองค่ะ แต่หมอบอกของเราหน้าท้องบางเลยเห็น​ชัด​

ไปครั้งแรก8wไม่เจอค่ะมาเจอตอน12w ตอนแรกก็กังวลแบบนี้เหมือนกันค่ะไม่ต้องเครียดนะค่ะน้องตัวเล็กอยุ่

4y ago

หมอนัดอีกทีเดือนหน้าค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ซาวน์ดช่องคลอดหรือหน้าท้องคะ รอบต่อไปขอหมอซาวน์ดช่องคลอดเลยค่ะบางคนหน้าท้องอาจจะหนาค่ะ

เพิ่งไปซาวด์มาค่ะ 6วีค จิ๋วมากเลยค่ะ แต่เห็นค่ะ แล้วแต่ท้องคุณแม่แต่ละคนด้วยนะคะ

ถ้าซาวหน้าท้องจะไม่เห็นน้า 9วีค ตอนเรา8วีค หมอซาวช่องคลอดค่า เลยเห็นตัวน้อง

4y ago

ตอนเราซาว ไม่มีเลือดรึเจ็บเลยนะคะ น้องข้างๆ อาจมีความผิดปกติ หรือคุณหมอทำพลาด แต่สัก11วีค ผ่านหน้าท้องก็เห็นชัดแล้วนะคะ ^^

บ้านนี้ซาวนด์ทางช่องคลอดเจอตัวแล้วได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะภาพนี้7w3d

9w 1d ใจเย็นๆค่ะแม่ น้องอาจจะตัวเล็ก รอสัก 12 w ซาวใหม่นะคะแม่

8w คุณหมอตรวจอายุครรภ์โดยการส่องกล้องทางช่องคลอดคร้า