ตอนนี้ท้องได้ 9 วีคค่ะ ไปอัลตราซาวด์มาไม่เจอน้องค่ะเมื่อเช้า แอบกังวล แม่ๆเจอน้องกันกี่วีคค่ะ

แม่ๆเจอน้องกันกีวีคค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 9 วีคค่ะ ไปอัลตราซาวด์มาไม่เจอน้องค่ะเมื่อเช้า แอบกังวล แม่ๆเจอน้องกันกี่วีคค่ะ
92 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน7วีค5วันค่ะ ตัวเล็กเท่าเม็ดข้าวได้ค่ะ

เจอตอน 10 วีคค่ะ ซาวหน้าท้อง แม่หน้าท้องหนาด้วยค่ะ

บ้านนี้7วีค เจอหัวใจเล็กๆแล้วค่ะ แม่ลองไปใหม่นะ

เราเจอตอน 6 วีค คะ แต่ยังเล็กๆ เล็กมากๆ เลยคะ

เราเจอตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ ค่ะ

เจอตอน 8 วีค 4 วัน คะ ได้ยินเสียงหัวใจแล้วคะ

บ้านนี้ประมาณ 8 วีคค่ะ พบหัวใจลูกเต้นค่ะ

17w ค่ะ ไปฝากช้าหน่อยเลยเจอน้องช้านิดนึง

8w5dค่ะ เจอทั้งตัว ได้ยินทั้งเสียงหัวใจ

เจอตอน 9 วีคค่ะ ไปฝากหมอก็ซาวด์ให้เลย