ท้อง9วีคนั่งเครื่องบินได้ไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้9วีคค่ะ สามารถนั่งเครื่องบินได้ไหมคะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยนั่งตอนท้องกี่วีคบ้าง แล้วเราสามารถผ่านเครื่องแสกนตัวได้ไหม

1 ตอบกลับ

แนะนำสอถามกับสายการบินนั่นๆคะ เพราะแต่ละสายกฎไม่เหมือนกัน

10mo ago

ขอบคุณค่ะ