ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆเคยเป็นหรือเคยเห็นตุ่มแบบนี้มั้ยคะเคยขึ้นตอน4วีคค่ะแล้วตอนนี้12วีคเป็นอีกค่ะ ขึ้นที่มือเท้าค่ะพอดีเราเป็นเริมที่อวัยวะเพศด้วยค่ะมีอาการคันค่ะตุ่มจะใหญ่เลื่อยๆแล้วก็แตกค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
17 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเริมต้องรีบหาหมอนะคะ