ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

12+4แล้วยังซาวด์ไม่เห็นเด็กเลยค่ะไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรกังวลมากเลยค่ะท้องที่3ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลย

4 ตอบกลับ

13วีค 5วัน เจอน้อง พร้อมหัวใจเต้นค่ะ แต่เราเจอตั้งแต่8วีคแล้ว

1y ago

ขอบคุณจ้า

ซาวด์ตอน11วีคค่ะท้อง3เหมือนกัน

1y ago

ของเราไม่เห็นเลยค่ะแม่กังวลมากค่ะ😞

ลองเปลี่ยนคลีนิคดูค่ะ

1y ago

ค่ะ

เปลี่ยนที่ซาวค่ะ

1y ago

ขอบคุณจ้า