ถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีอะไรที่สามารถทานแทนมะเขือเทศได้บ้างคะ ตอนนี้ 12 weeks ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อยากได้สารอาหารอะไรจากการทานมะเขือเทศ หรือทานมะเขือเทศเพื่ออะไรคะ ถามกว้างไปค่ะ ถ้าอยากได้สารอาหารพวกเบต้าแคโรทีน ก็แครอท ฟักทองค่ะ ถ้าพวกไลโคปีน ก็ผักผลไม้ที่มีสีแดงค่ะ แตงโม มะละกอ ฝรั่งชมพู ประมาณนี้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😍