ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆเคยเป็นหรือเคยเห็นตุ่มแบบนี้มั้ยคะเคยขึ้นตอน4วีคค่ะแล้วตอนนี้12วีคเป็นอีกค่ะ ขึ้นที่มือเท้าค่ะพอดีเราเป็นเริมที่อวัยวะเพศด้วยค่ะมีอาการคันค่ะตุ่มจะใหญ่เลื่อยๆแล้วก็แตกค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
17 ตอบกลับ

ซิฟิลิสหรือป่าวค่ะ จะขึ้นเป็นตูมที่ฝามือฝาเท้า บางคนเป็นหนักหน่อยก่อจะเป็นหูดที่อวัยวะเพศค่ะต้องรีบพบหมอเพราะเชื้ออัตรายมากค่ะกับเด็กในครรภ์

เป็นซิฟิลิสรึเปล่าค่ะมันคล้ายๆนะคะตรวจเลือดไปรึยังค่ะ​

น่าจะเป็นเริมนะคะ บ้านนี้ก้เป็นเหมือนกันค่ะ

ไม่เคยเป็น ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

แนะนำให้แม่ไปปรึกษาหมอดีกว่าคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าเป็นเริมต้องรีบหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ๆๆ

ควรรีบหาหมอเลยค่ะ

ควรไปหาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่