คือรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์แต่ไปหาหมอแล้วตรวจไม่พบทั้งตรวจฉี่ทั้งตรวจเลือดแล้วคุณหมอให้ยาฮอร์โมนมาทานทานไปมีอาการเวียนหัวคลื่นใส้ทานได่3วันแลเวหยุดทานหลังจากนั้นมีเลือดไหลออกมาเหมือนประจำเดือนเลือดสีแดงสดมากค่ะมาวันแรกก็ไม่เยอะเหมือนเป็นประจำเดือนทุกๆครั้งแต

แม่ๆเคยเป็นมั้ยค่ะแบบนี้ช่วยหน่อยค่ะคือกลัวมากค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ