สอบถามจ้ะ

แม่ๆอายุครรภ์ตรงกับในแอฟนี้มั้ยค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ เพราะจำวันที่หมดประจำเดือนไม่ได้ เลยใส่วันที่ครบกำหนดคลอดในแอพนี้

ตรงค่ะ ใส่ข้อมูลตามจริงก็จะได้ อายุครรภ์ที่ตรงกับที่คุณหมอบอกค่ะ

ไม่ตรงค่ะ แต่เอาตามอายุครรภ์ที่ไปซาวมา เลยตรงค่ะ

ตรงค่ะ เพราะ ปจด.มาตรงทุกเดือน หมอเลยนับจาก ปจด.

อายุครรภ์ในแอพก็คือเรากรอกเองไม่ใช่เหรอคะ

ตรงค่ะถ้าเราใส่ข้อมูลตรงกับที่เราบอกหมอ

ตรงค่ะ เราต้องใส่ข้อมูลให้ถูกต้อง

ตรงค่ะ ใส่วันกำหนดคลอดที่หมอบอก

ตรงจ้า ใส่กำหนดคลอดตรงก็ตรงจ้า

ไม่ตรงคะ ห่างมา 1 สัปดาห์