กลับหัวหรือยัง **ตำแหน่งลูกในครรภ์สะอึก

สอบถามจ้ะ...ตำแหน่งที่ลูกในครรภ์สะอึก บ่งบอกได้หรือไม่ว่าลูกกลับหัวหรือยัง ครรภ์34สัปดาห์ ก่อนหน้านี้ก่อนอัลตร้าซาวด์รู้สึกว่าสะอึกบนสะดือขึ้นไปทางด้านขวา หลังจากอัลตร้าซาวด์มาสองสามวันรู้สึกถึงการสะอึกอยู่ใต้สะดือ

2 ตอบกลับ

สังเกตุจากการดิ้นได้ค่ะแม่ว่าดิ้นต่ำหรือสูง

ลูกไม่กลับหัว คลอดเท้านำออกมาเลยจ้า