สอบถามจ้ะ

ตอนนี้ 36+2 แล้ว ปวดตรงที่วงใว้ ปวดมากค่ะ ( แต่ปวดบางครั้ง แต่ไม่ใช่ตรงจิมินะค่ะ ) ปวดมาก มันหมายถึงอะไรค่ะแม่ๆ

สอบถามจ้ะ
1 ตอบกลับ

หัวหน่าวคะแม่ ท้องใหญ่ค่ะ หัวหน่าวรับน้ำหนักเยอะ ยิ่งเวลาเดินยิ่งเจ็บ ต้องคอยประคองท้องไว้นะคะ