สอบถามจ้ะ

อาทิตย์หน้า38วีคคุณหมอ #นัดเร่งคลอดแร้ว คุณแม่ท่านไหนเคยโดนเร่งคลอดบ้างค่ะ แร้วทรมานมั้ย กังวล แระกลัวมากๆเรยค้ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เห็นโดนเร่งคลอดเลยค่ะ เสาร์นี้ก็39wแล้ว ขอโทษนะคะทำไมแม่ถึงโดนเร่งคลอดค่ะ

คุณหมอได้บอกเหตุผลมั้ยคะ ทำไมถึงเร่ง