4w

4w ซาวยังไม่เห็น หมอบอกอาจจะท้องนอกมดลูก เห็นแต่จุดอะไรบางอย่างนอกมดลูก????

6 ตอบกลับ

4 วีคยังไม่เจอจ้า บางคนเจอช้า อาจจะมาเจอถุงตอน 5 วีคจ้า ถ้าท้องนอกมดลูกจะปวดท้องมาก ปวดเอว ไหล่ และมีเลือดออก สัปดาห์หน้าลองไปซาวดูอีกทีนะคะ ทางช่องคลอด

2y ago

หมอเราก็บอกอาจจะท้องนอกมดลูก แต่เราไม่ทีอาการอะไรเลย

แม่อย่าพึ่งตกใจนะคะ ตอนเรา5วีคไปซาวก็ไม่เจอหมอก็พูดแบบนี้ค่ะ พอไปตอน7วีคอีกทีถึงจะเห็นค่ะ

2y ago

วันนี้ไปซาวน์ 6 วีค ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ ใจคอไม่ดี

ไม่เจอเหมือนกันค่ะใจคอไม่ค่อยดีเลย

เห็นถุงการตั้งครรภ์ไหมค่ะ

6y ago

ค่ะ พยายามจะไม่คิด

เหมือนกันเลยค่ะ