สอบถามคะผู้รู้

แม่ๆอัลตร้าซาวด์4มิติตอนท้องกี่สัปดาห์ คะถึงเหนหน้าน้องชัด ขอบคุณคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ดูตั้งแต่15วีคเลยค่ะ หมอคลินิกซาวด์ให้ทุกรอบที่นัด ปัจจุบัน25วีแล้วค่ะ

ของแม่ตอน 27w หมอยังไม่ดูให้ กลัวไม่ชัด หมอนัดรอบหน้า 33w ถึงจะซาวด์ 4D ให้ค่ะ

บ้านนี้คิดว่า20วีคขึ้นไปคะ

บ้านนี้ดูตอน 28w