พบถุงตั้งครรภ์ตอนกี่วีค

แม่ๆอัลตราซาวน์เจอถุงน้ำคร่ำตอนกี่วีคคะ แล้วหัวใจน้องเริ่มเต้นตอนกี่วีคคะ เราซาวน์ตอน 5 วีค ยังไม่เจออะไรเลยค่ะ เครียดมาก

9 ตอบกลับ

5วีค นับตามประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายหรือเปล่าคะ ถ้านับแบบนี้มีโอกาสที่ไข่อาจจะตกช้าค่ะ เราก็เป็นค่ะ ถ้านับตามประจำเดือนเราต้อง10wแล้วค่ะ แต่ไปซาวมาเจอน้องต้องนับใหม่ค่ะเพราะน้องแค่8wค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เคยซาวน์ 5 วีคกว่าๆหมอไม่เจอเหมือนกันค่ะ ของเรามาเจอตอน 6 วีคกว่า ลองรออีกสักนิดค่ะ

4y ago

หมอนัดอีกทีเดือนหน้าค่ะ ตื่นเต้นมาก กลัวไม่เจอน้อง

เราไปซาวมาตอน6วีคค่ะ เจอถุงน้ำคร่ำส่วนหัวใจน้องก็เต้นแล้วค่ะ

4y ago

หมอเรานัดอีก 1 เดือนซาวน์ใหม่ กลัวมาก กลัวท้องลม

เจอตอน8weekค่ะ เรานับเองได้9week แต่คุณหมอบอกว่า8

ซาวด์ตอน8วีค จะเห็นค่ะ #คุณหมอบอกมาค่ะ

ส่วนมากจะได้2เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 6 วีคค่ะ

2เดือนจร้าาาาา

เจอตอน6วีคค่ะ