ขออนุญาตสอบถามค่ะ

แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ ทางนี้16 วีคยิ่งแพ้มากขึ้นค่ะ

10 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่5วีคจนตอนนี้15วีคก้อยังแพ้อยู่ค่ะแต่ก้อไม่มากเหมือนตอนแรกแต่นึกอยากจะอ้วกก้ออ้วกโดยไม่มีสาเหตุตอนนี้น้ำหนักเพิ่งขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ

9mo ago

สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวก้อดีขึ้นค่ะพอเริ่มกินได้เราก็กินให้เต็มที่ไปเลยค่ะ🥰🥰

16w กว่าๆเหมือนกันค่ะ หมอให้หยุดยาบำรุงเลือดแล้วให้วิตามินบี6 กับ โฟลิค แทนอาการดีขึ้นมากค่ะตอนนี้ นน จากลดไป 4กก เพิ่มมา 1กก

9mo ago

ดีจังเลย บำรุงกันต่อไปค่ะแม่

บ้านนี้ตอนได้11-13วีค แพ้หนักมากน้ำหนักลงไป3กิโล ตอนนี้14วีค อาการเริ่มเบาลงกินได้บ้างแร้วค่ะ

12วีคค่ะ ตอนนี้14วีคก็ยังมีพะอืดพะอมอยู่บ้างเเต่กินได้เยอะกว่าเดิมขึ้นมาหน่อยค่ะ

9mo ago

ทางนี้อยากกินได้ปกติแล้วบ้างงับแม่ๆ

17วีคเเล้วค่ะเเต่ก็ดีขึ้นกว่าช่วงเเรกๆ

9mo ago

ใช้ค่ะเเต่ไม่มากเเล้วค่ะ

15วีค่ะอาการแพ้ท้องไม่หนักเท่าช่วงแรกๆ

9mo ago

หายแพ้ไว ดีใจด้วยนะค้าป

บ้านนี้พอเข้า16w อาการแพ้เริ่มดีขึ้นค่ะ

9mo ago

ทางนี้16วีคแล้ว ยิ่งรุนแรงขึ้นค่ะ แม่เลยงง🥰🤣

ทางนี้17วีคยังแพ้อยู่เลยค่ะ

14 weeks แล้วค่ะ ดีขึ้นมากแล้วค่ะ

9mo ago

ทีนี้เข้าสู่ช่วงบำรุงแล้วนะแม่แม่ สู้ๆค่ะ

เราหายตอน 20w ค่ะ

9mo ago

มีแรงสู้ต่อละค่ะ🥰🥰