ซาวด์เพศประมาณกี่สัปดาห์คะ

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ ซาวด์กูเพศเจ้าจิ๋วกันกี่สัปดาห์คะ ทางนี้16สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ซาวด์เลยลุ้นเพศเจ้าหนูมากๆ #ของคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากที่ไหนคะ

1y ago

คลินิคเวชกรรมเอมมิตรค่ะ ท่าดินแดงตากสิน ตอนคลอดส่งโรงบาลตากสินคะ