สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกในท้องดิ้นตอนกี่วีคกันบ้าง ทางนี้16วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลย ท้องแรกค่ะ

12 ตอบกลับ

หมอบอก 16 w จ้า แต่แม่ 14+6 w รู้สึกกระตุกเบาๆแล้วค่ะ เพราะแม่ผนังหน้าท้องบาง (ผนังหน้าท้องบางค่ะ และแม่ นน. ลดไปอีก 7 โล 😂มีแรงเดินถือว่าสุดยอดแล้วค่ะ ) ถ้าแม่คนไหนผนังหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกช้าไปอีกจ้าา

ลองใช้มือสัมผัสเบาๆดูนะคะ ก่อนนอน และต้องเงียบๆด้วยค่ะ อาจจะรู้สึกกระตุกโดนมือเราแล้ว แต่ไม่ค่อยรู้สึกถ้าไม่ใช้มือสัมผัสเพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็16week ค่ะแม่ เริ่มรับรู้ว่าเค้าตอดแล้ว เป็นเหมือนท้องกระตุกเบาๆ ค่ะ

นี่ก่15จะเข้า16สัปดาห์ก่ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ แถมยังน้ำหนักไม่ขึ้นอีกเลย

รู้สึกตอดนานแล้วค่ะแต่เพิ่งเห็นหน้าท้องกระตุกเมื่อคืนเอง ☺️☺️ 19 W

บ้านนี้ตอดตั่งแต่15วีค คะ ตอนนี้17วีคแล้วแต่ละทีจุกมากกคะ ท้องแรก

บ้านนี้ท้องแรกดิ้น21วีค ท้องสอง16 ท้องสี่ 18วีคค่ะ

ทางนี้ตอดตั้งแต่8-9วีคค่ะจน18+6เริ่มชัดแล้วค่ะ

บ้านนี้18วีคแล้วยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

16 วีค เหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลย